Loading...
912 ถ. เพชรเกษม ตำบลห้วยจรเข้ อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม 73000
Mon - Sat : 08.00 - 18.00
034-250324 , 081-257-2026
ฟิล์มรถยนต์-อาคาร
ฟิล์มรถยนต์

บริการด้านการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ เราจึงคัดเลือกยี่ห้อฟิล์มที่มีคุณสมบัติในการปกป้องรถยนต์ของลูกค้า และได้รับความไว้วางใจของผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน ได้แก่ฟิล์ม Hi-Kool , Smarttac , 3M ,Lamina


Hi-Kool Ceramic Black Night

ฟิล์มรถยนต์ชนิดเซรามิคดำ เอาใจสายหล่อเท่

ฟิล์ม Ceramic Black Night จาก Hi- Kool เป็นฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิคโทนสีดำระดับพรีเมียมที่พร้อมช่วยเปลี่ยนลุคให้รถยนต์คันโปรดกลายเป้นรถยนต์หล่อเข้มได้ โดยไม่บดบังทัศนวิสัย พร้อมช่วยเพิ่มความเย็นและประหยัดพลังงานขณะขับขี่

ฟิล์มเซรามิคสำหรับรถยนต์ที่เหนือระดับกว่าที่เคย ฟิล์มเซรามิคดำรุ่น Ceramic Black Night ผลิตจากนวัตกรรมพิเศษ Nano ที่สามารถป้องกันรังสี UV ได้สูง ซึ่งทำให้นอกจากจะขับขี่สบายตาในเวลากลางวันและเป็นฟิล์มมืดนอกสว่างในที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวในเวลากลางคืนแล้ว การติดฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิคตัวนี้ยังไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัลต่าง ๆ ทำให้ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ได้อย่างลงตัว เข้ม! จนใคร ๆ ต้องเหลียวมอง


ฟิล์มดำนอกสว่างในที่คุณเลือกได้
ฟิล์ม Ceramic Black Night ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยฟังก์ชันฟิล์มมืดนอกสว่างในที่ยังให้ความเคลียร์ ชัด เลือกความเข้มได้ถึง 3 ระดับ คือ 40% 60% และ 80%


ไม่กีดกั้นสัญญาณดิจิทัล
ทุกสัญญาณดิจิตอลที่สำคัญต่อการเดินทางในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น GPS, Easy Pass ฟิล์มไฮคูล เซรามิค แบล็คไนท์ ผ่านได้ทุกข้อจำกัด โดยไม่กีดกั้นสัญญาณ


คุณสมบัติฟิล์มเซรามิคสำหรับรถยนต์ Hi-Kool Ceramic Black Night

✓ Night Vision ทัศนวิสัยในการขับขี่ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน
✓ ไม่กีดกั้นสัญญาณดิจิทัลต่าง ๆ เช่น GPS, Easy Pass
✓ ป้องกันรังสี UV สูงถึง 99%
✓ ลดแสงจ้าตอนกลางวัน
✓ ฟิล์ม Ceramic คุณภาพเกินราคา รับประกันคุณภาพนาน 7 ปี


สีฟิล์ม Ceramic Black Night

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างอย่างเข้าใจ Hi-Kool มาพร้อมกับฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิคถึง 7 ความเข้มเพื่อตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานที่หล่อเข้มลงตัว ตรงใจ


Hi-Kool UV Care

ใหม่ !! ฟิล์มกรองแสงเซรามิค Hi-Kool UV Care ขีดสุดของนวัตกรรมฟิล์มกรองแสง “SUPER CLEAR PLUS Technology” ที่หลอมรวมชั้นฟิล์มหลายชั้นเข้าด้วยกัน โดยปราศจากชั้นกาว สมกับนิยามของคำว่า “เคลียร์อย่างแท้จริง”

ป้องกันรังสี UV400 ต้นเหตุของผิวเหี่ยวย่น กระ ฝ้า มะเร็งผิวหนัง ได้ 100%
ป้องกันแสงฟ้า (Blue Light) ต้นเหตุจอประสาทตาเสื่อม ได้ 98% สูงสุดในปัจจุบัน
ไม่กีดกั้นสัญญาณ Easy Pass และ GPS
สะท้อนแสงต่ำ และ ลดความร้อน
ใส เคลียร์ ไม่ซีดจาง
รับประกันคุณภาพนาน 7 ปี

Hi-Kool R-Series

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool รุ่น R Series เป็นฟิล์มกันร้อนในตำนานมากว่า 30 ปี ด้วยคุณสมบัติกันความร้อนได้สูงสุด ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถกันความร้อนได้สูงถึง 84% กันรังสียูวีได้มากกว่า 99% มาพร้อม 3 เฉดสีดีไซน์ ที่ตอบโจทย์ Life Style ของผู้บริโภค คือฟิล์มกรองแสง Hi-Kool รุ่น R Series เป็นฟิล์มกันร้อนในตำนานมากว่า 30 ปี ด้วยคุณสมบัติกันความร้อนได้สูงสุด ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถกันความร้อนได้สูงถึง 84% กันรังสียูวีได้มากกว่า 99% มาพร้อม 3 เฉดสีดีไซน์ ที่ตอบโจทย์ Life Style ของผู้บริโภค คือ

Silver Grey (สีเทา)
Magic Green (สีเขียว)
Light Blue (สีฟ้า)


SMARTTEC SUPER BLACK

โชว์ความเข้มมีดีไซน์ บอกสไตล์ความเป็นคุณ สีดำแสดงถึงความเข้มน่าเกรงขาม ความลึกลับที่น่าค้นหาสำหรับวงการฟิล์มกรองแสงนั้นฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสีดำเป็นที่นิยมอยู่ตลอดกาล เนื่องจากสามารถกรองแสงสว่างจ้าได้ดีอีกทั้งยังแสดงถึงความมีสไตล์ของผู้ขับขี่ยานพาหนะนั้นๆ อีกด้วย คัดสรรฟิล์มดำสุดคลาสสิค มาให้คุณเลือก 4 ระดับความเข้มที่บอกสไตล์ความเป็นคุณด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย Chip Dyed P.E.T. ที่ใช้แผ่นฟิล์มชนิดที่มีเม็ดสีอยู่ในเนื้อฟิล์ม ทำให้สีดำติดแน่นทนนานอายุการใช้งาน 8 ปี เต็ม และเคลือบด้วยสารนาโนคาร์บอน ทำให้ลดความร้อนเพิ่มขึ้นและป้องกันรังสียูวีได้เกือบ 100% อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ จาก สมาร์ทเทคฟิล์ม

Blue Phoenix Series

ทำไม SmartTec Blue Phoenix จึงลดความร้อนได้ดี โดยไม่รู้สึกร้อนวูบวาบเหมือนฟิล์มเซรามิคโดยทั่วไป โดยปกติทั่วไปการลดรังสีอินฟราเรดของฟิล์มจะสามารถลด และระบุค่าการลดรังสีอินฟราเรด สูงสุดแค่จุดใดจุดหนึ่ง จากสารที่ทำการผลิตเท่านั้น เช่น สารบางตัวจะ"ลดรังสีอินฟราเรดได้ 90% ที่ความยาวคลื่น 900 นาโนเมตร" แต่อาจจะ "ลดรังสีอินฟราเรดได้แค่ 80% ที่ความยาวคลื่น 1400 นาโนเมตร" และจะลดลงเรื่อยๆ ตามความยาวของคลื่น เป็นต้น จึงทำให้รู้สึกร้อนเป็นช่วงๆ และเนื่องจากอุปกรณ์ในการตรวจวัด มีราคาค่อนข้างจะสูงมาก ส่วนมากจะใช้อุปกรณ์วัดที่เป็นแบบพกพา ซึ่งสมารถตรวจวัดค่ารังสีอินฟราเรด ณ จุดใดจุดหนึ่ง และส่วนมากจะระบุค่าที่สูงสุดเท่านั้น


3M Smart Series

3M Smart Series เป็นฟิล์มเกรดเดียวกันกับของ Lamina ป้องกันความร้อนได้ดีเหมือนกันแต่ 3 M จะเด่นกว่าของ Lamina อยู่ 2 เรื่องคือ

1.คุณสมบัติของกาว
กาวที่ดีต้องมีความบาง ใสและเหนียวทำให้ฟิล์มกรองแสงเมื่อนำมาติดบนกระจกแล้วจะต้องมีความทนทานต่อสภาวะความร้อน-เย็นของกระจกที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ยึดติดกับกระจกได้ดี ไม่ให้ฟิล์มกรองแสงนั้นพอง ลอกล่อน เป็นฟองอากาศอันเกิดจากสาเหตุหลักคือการเสื่อมสภาพของกาว อีกทั้งกาวที่ดีควรมีคุณสมบัติติดแน่นกับเนื้อฟิล์มเมื่อต้องการลอกฟิล์มออกมา กาวควรอยู่ด้านบนฟิล์มไม่ใช่กระจก

2.คุณสมบัติในการกันรอยขีดข่วน
เคลือบสารกันรอยขีดข่วน ฟิล์มกรองแสงทำมาจากโพลีเอสเตอร์ มีจุดอ่อนในเรื่องของความอ่อนตัวของผิว ซึ่งมักสามารถเป็นรอยเส้นขนแมวได้ง่ายเมื่อมีการขีดข่วนจากการใช้งานปกติ แต่ปัจจุบันได้มีการคิดค้นสารเคมีที่เคลือบแข็งบนผิวฟิล์มซึ่งทำหน้าที่ในการป้องกันรอยขีดข่วนจากการใช้งานปกติคุณสมบัตินี้ทำให้ฟิล์มมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและดูสวยงามตลอดอายุการใช้งาน

เป็นฟิล์มใสที่มีประสิทธิภาพในการกันความร้อนได้สูง
ด้วยความใสของฟิล์มทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ชัดเจน
เป็นฟิล์มกรองแสงที่สามารถป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99%
ด้วยคุณสมบัติพิเศษของกาวซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ 3เอ็ม ที่เคลือบบนฟิล์มนี้
จะไม่ทำให้ทัศนวิสัยที่มองผ่านกระจกเกิดการบิดเบือนจากความเป็นจริง และยังช่วยยืดอายุฟิล์มให้ยาวนาน

3M Ceramic Ultra Clear

ฟิล์มติดรถยนต์ 3M Ceramic Ultra Clear Super Clear-Cut Nano Ceramic Technology ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม เซรามิค อัลตร้า เคลียร์ อนุภาคนาโน - เซรามิคแท้ เคลียร์คัท-ชัดเจน เข้มแค่ไหนก็เคลียร์

→ Clear Vision: วิสัยทัศน์ชัดเจน ภาพคมชัด เข้มแค่ไหนก็เคลียร์ ด้วยเซรามิคโมเลกุลระดับนาโน ทำให้เนื้อฟิล์มใสไม่ขุ่น ไม่เงา ไม่ทึบ เข้มจากภายนอกแต่มองชัดจากภายใน
→ Clear Signal : เคลียร์ชัดทุกสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ ฟิล์มไม่ผสมอโลหะ ไม่รบกวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ Wifi / Bluetooth / RFID / Radio / Mobile Phone *ทั้งนี้ อาจมีผลกระทบกับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบสัญญาณอินฟราเรดที่มีความยาวคลื่นระหว่าง 900-1100 นาโนเมตร
→ Cut IR : ตัดรังสีอินฟราเรดได้สูงสุดถึง 95% เพิ่มการเคลือบชั้นป้องกันรังสีอินฟราเรด ตัวการสร้างความร้อนหลักที่มีกับแสงอาทิตย์ ทำให้คุณรู้สึกสบายภายในห้องโดยสาร
→ Cut UV : ตัดรังสียูวีได้ถึง 99% ปกป้องผิวหนังและเฟอร์นิเจอร์ภายในรถคุณ สะท้อนรังสียูวีที่จะทำร้ายผิวคุณ ปลอดภัยจากมะเร็งผิวหนัง ฝ้า กระ ความเหี่ยวย่น อีกทั้งยังปกป้องอุปกรณ์ในรถยนต์ไม่ให้ซีดจาง รับประกัน 7 ปี
→ Comfort for eyes : ฟิล์มโทนสีเทาฟ้า ช่วยลดแสงจ้าได้สูงสุดถึง 93% (Glare Reduction) ฟิล์มมีความเข้มหลายระดับด้วยโทนสีเทาฟ้า ช่วยลดแสงจ้าที่แสงแดดสะท้อนเข้ามา ช่วยให้คุณขับขี่สบายตา


Lamina Executive Series

รุ่น APL65NXSRPS

ฟิล์มใสโทนธรรมชาติ แสงส่องผ่านได้ถึง 63% เหมาะสำหรับติดตั้งกับรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และทุกสี ได้ทั้งกระจกรอบคัน บานหลัง และบานหน้า

รุ่น ARL50BXSRPS

ฟิล์มใสกันความร้อนได้สูง เข้ากันได้ดีกับรถทุกสี แต่จะโดดเด่นเป็นพิเศษ เมื่อติดตั้งกับรถสีทรายทอง

รุ่น APL50NSRPS

เป็นฟิล์มที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่ต้องการให้รถของคุณสวยงามแบบคลาสสิค โทนธรรมชาติ สบายตา สามารถเลือกติดตั้งได้ทั้งแบบกระจกรอบคัน หรือเฉพาะกระจกบานหน้าในกรณีที่เลือกติดฟิล์มบานหลัง และบานข้างเป็นฟิล์มเข้มก็ได้

รุ่น APL45NXSRPS

สำหรับผู้ที่ชอบฟิล์มใส กันความร้อน สะท้อนแสงต่ำ ด้วยโทนสีพิเศษ เทานกพิราบ

รุ่น ARL20CSRPS

เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบฟิล์มเข้ม เงาน้อย ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ขณะเดียวกันก็ไม่รบกวนทัศนวิสัยในการขับขี่ แม้ในยามค่ำคืน

รุ่น ARL35BXSRPS

อีกหนึ่งทางเลือกในการติดตั้งฟิล์มรอบคัน ด้วยสีบรอนซ์ เข้ากันได้ดีกับรถสีทรายทอง ให้ความเป็นส่วนตัว ไม่รบกวนทัศนวิสัยในการขับขี่แม้ยามค่ำคืน

รุ่น ARL20BXSRPS

อีกหนึ่งทางเลือกในการติดตั้งฟิล์มรอบคัน ด้วยสีบรอนซ์เข้ม เข้ากันได้ดีกับรถสีทรายทอง ให้ความเป็นส่วนตัว ไม่รบกวนทัศนวิสัยในการขับขี่แม้ยามค่ำคืน

รุ่น ARL20NXSRPS

ด้วยโทนสีพิเศษ เทานกพิราบเข้ม กันความร้อนได้สูง สะท้อนแสงต่ำ เข้ากันได้ดี กับฟิล์มรุ่น APL45NX

รุ่น ARL35CSRPS

เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบฟิล์มเข้ม เงาน้อย ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ขณะเดียวกันก็ไม่รบกวนทัศนวิสัยในการขับขี่ แม้ในยามค่ำคืน


"ประโยชน์ของการติดฟิล์มกรองแสงอาคาร"

ฟิล์มกระจกกรองแสง จะช่วยลดความร้อนจากแสงแดด ทำให้แอร์ทำงานเร็วขึ้น ลดการใช้ไฟฟ้า ป้องกันรังสี UV ช่วยลดการซีดจางของพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ภายในอาคาร ทั้งยัง ช่วยลดแสงจ้า สร้างความเป็นส่วนตัว เพิ่มความหรูหราให้กับตัวบ้านคอนโด อาคาร สำนักงาน ร้านค้า ร้านกาแฟ ฯ แล้วติดฟิล์มกรองแสงดียังไง ? ไปดูกันเลย

ช่วยลดและป้องกันความร้อน

ป้องกันรังสี UV ฟิล์มกรองแสง ออกแบบมาเหมาะสมหรับทั้งตัวบ้าน, คอนโด, อาคาร, สำนักงาน, โรงแรม, โรงพยาบาล, ร้านอาหาร และอื่นๆ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่น จากฟิล์มกรองแสงทั่วไปในการป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 100% ลดความเสี่ยงจากความร้อนที่ทำให้ผิวหนังไหม้ เกรียม ไม่เกิดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร และไม่เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง ยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและอาคาร ป้องกันการซีดจางของเฟอร์นิเจอร์

ลดแสงจ้า ทำให้สบายสายตา แสงแดดที่เหมาะสม บรรยากาศจากธรรมชาติที่เข้ามามีส่วนสำคัญกับบ้านและที่อยู่อาศัยในทุกๆ วัน ซึ่งปริมาณแสงแดดที่เหมาะสม ช่วยลดผลกระทบจากแสงที่รบกวนสายตา ทำให้การพักผ่อนได้อย่างสบายตาและมีประสิทธิ ภาพมากยิ่งขึ้น

สร้างความเป็นส่วนตัว เพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณ อย่างสมบูรณ์แบบ Private House ไอเดียบ้าน เพื่อความเป็นส่วนตัว การออกแบบให้หน้าบ้านดูสวย สง่างาม น่ามอง แต่หากจะมองถึงความคุ้มค่าด้านการใช้งาน ในลักษณะที่เน้นความเป็นส่วนตัว การออกแบบให้บ้านดูปกปิด มิดชิดไปกับธรรมชาติ ย่อมก่อให้เกิดบรรยากาศที่ร่มรื่น ในการอยู่อาศัย

ลดภาระค่าใช้จ่ายจากค่าไฟฟ้า การติดตั้งฟิล์มกรองแสง เพื่อป้องกันความร้อนนั้นนอกจากจะสร้าง ความเย็นสบายแล้ว ยังลดภาระค่าใช้จ่ายจากค่าไฟฟ้าของคอมเพรสเซอร์ของเครื่องปรับอากาศ เมื่ออุณหภูมิห้องลดลงจะทำให้เครื่องปรับอากาศ ทำงานน้อยลง จะส่งผลให้ค่าไฟฟ้าลดลงไปด้วย

เพิ่มความหรูหรา โดดเด่น สวยงามให้กับบ้าน สร้างความโดดเด่นทันสมัยให้แก่บ้านของคุณ บ้านที่ได้รับการติดฟิล์มกรองแสง แล้วนั้น จะมีความสวยงามโดดเด่นขึ้นมาจากความเงางามของฟิล์มกรองแสงชนิดต่าง ๆ ที่ติดตั้งเข้าไปให้มีความหรูหรา โดดเด่นทันสมัยมากขึ้น


ร้านกระจก นครปฐม, ร้านกระจกอลูมิเนียม นครปฐม, กระจก นครปฐม, กระจกอลูมิเนียมนครปฐม, กระจกอลูมิเนียม นครปฐม, ร้านตัดกระจก นครปฐม, ติดตั้งกระจก นครปฐม, ติดตั้งกระจก คอนโด นครปฐม, ช่างกระจกอลูมิเนียม นครปฐม, ช่างอลูมิเนียม นครปฐม, ร้านอลูมิเนียม นครปฐม, จำหน่าย อ ลู มิ เนียม นครปฐม, กระจกเทมเปอร์ นครปฐม, ร้าน ขาย กระจก นครปฐม, ร้าน ติด ตั้ง กระจก นครปฐม, S.K.Auto Glass ศูนย์ติดตั้งกระจกรถยนต์ฟิล์มกรองแสงมาตรฐาน,กระจกนครปฐม,ร้านกระจก,เอสเค,เคเอส,ติดฟิล์ม,เปลี่ยนกระจกหน้า,กระจกแตก,ร้านฟิล์มนครปฐม , Lamina, 3M,Smarttac,Hi-Kool,รับเปลี่ยนกระจกรถยนต์,รับติดตั้งฟิล์มกรองแสง, บริการนอกสถานที่ฟรี, ติดตั้งฟิล์มกรองแสงในห้องปลอดฝุ่น